แบบและแผนการรับสมัครนิสิตใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา 2566

กำหนดการขยายการรับสมัคร รอบ 2

ใบสมัครระดับ บัณฑิตศึกษา

The post ระเบียบการและกำหนดการรับสมัครนิสิตใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 appeared first on มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์.