วันที่ 25 มีนาคม 2566 นางสาวพรพิมล ตั้งวงศ์สิทธิโชค มอบเงิน 500,000 บาท ให้กับคณะครุศาสตร์ เพื่อส่งเสริมในการจัดกิจกรรมการศึกษาของคณะครุศาสตร์ โดยมี… พระครูโอภาสนนทกิตติ์, ผศ.ดร. รก.คณบดีคณะครุศาสตร์ และผู้บริหารคณะครุศาสตร์ เป็นตัวแทนในการรับมอบ

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย