วันที่ 22 มีนาคม 2566 พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ทั้งส่วนกลาง วิทยาเขต และวิทยาลัยสงฆ์ พบ ฯพณฯคำพัน อั่นลาวัน เอกอัครราชทูต สปป.ลาว ประจำประเทศไทย เพื่อปรึกษาหารือในการแสวงหาความร่วมมือทางด้านการศึกษาของพระสงฆ์ สปป.ลาวที่เข้ามาศึกษาใน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ สถานเอกอัครราชทูต สปป.ลาว ประจำประเทศไทย กรุงเทพมหานคร

ASEAN Studies Centre