คณบดีบัณฑิต​วิทยาลัย​ พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ. ดร. พบปะ แนะนำ มอบหมาย และส่งต่อ พันธกิจของมหาวิทยาลัย​แก่สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์​ โดยมีพระครูสุธีกิตติบัณฑิต, ผศ. ดร. ผู้อำนวยการ​สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์​เข้าต้อนรับพร้อมทั้งบุคลากร​ในส่วนงาน เข้ารับฟังและน้อมรับแนะนำโดยพร้อมเพรียง​กัน  ในวันจันทร์ที่ 30 มกราคม​ 2566 เวลา 16.30 น.

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์