]วันเสาร์ที่ ๒๘ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๑ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เข้าประชุมวิชาการนานาชาติ (lnternational Forum on Dharma and Longevity) และเป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิบรรยายเรื่อง “ Development of Life Quality Based on the Buddhist Principles” ณ ห้องประชุมวัดสุทธิวราราม กรุงเทพมหานคร การนี้ มี H.E. Ambassador of lndia to Thailand, Mr.Nagesh Singh ถวายการปฏิสันถารต้อนรับ และเป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมวิชาการนานาชาติ มี พระสุธีรัตนบัณฑิต เจ้าอาวาสวัดสุทธิวราราม คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มจร กล่าวต้อนรับผู้เข้าประชุมวิชาการนานาชาติ มี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.มณีรัตน์ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา กล่าวขอบคุณคณะกรรมการจัดงาน แขกผู้มีเกียรติ และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ The […]

วิทยาลัยพระธรรมทูต : Dhammaduta College