]วันศุกร์ที่ ๒๗ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐-๑๐.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต, ศาสตราจารย์ ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมตตารับอาราธนาจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สิงหนาท น้อมเนียน นายกสมาคมครูผู้สอนภาษาอังกฤษแห่งประเทศไทย เป็นองค์ปาฐก (Keynote Speaker) ปาฐกถาพิเศษเรื่อง “แนวทางการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในอนาคต” ในการประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ ๔๒ เรื่อง “ ELT for the Future : Navigating the Possibilities” ณ ห้องประชุมโรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพมหานคร สมาคมครูผู้สอนภาษาอังกฤษแห่งประเทศไทย หรือ Association of English Teachers in Thailand (Thailand TESOL) จัดการประชุมวิชาการนานาชาติครั้งที่ ๔๒ ในประเด็นดังกล่าว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสนอแนวทางการเรียนการสอนและการวิจัยภาษาอังกฤษในและนอกชั้นเรียน เพื่อตอบรับการใช้ภาษาอังกฤษในระดับอาเซียนและสากล และเพื่อพัฒนาการเรียนการสอนภาษาอังกฤษให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โอกาสนี้ สมาคมฯ จึงได้อาราธนาพระเดชพระคุณองค์อธิการบดี มจร เป็นองค์ปาฐก และทราบว่า เป็นครั้งแรกนับแต่มีการประชุมวิชาการนานาชาติ […]

วิทยาลัยพระธรรมทูต : Dhammaduta College