วันที่ ๒๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ บัณฑิตวิทยาลัยร่วมกับวัดสุทธิวราราม นักวิชาการ และสถานทูตอินเดีย  ได้จัดสัมมนาวิชาการระดับนานาชาติ ณ ห้องประชุมอมรพงษ์มงคล วิเศษธรรมกุล ศูนย์การเรียนรู้พระพุทธศาสนาและการพัฒนาสังคม วัดสุทธิวราราม ถนนเจริญกรุง เขตสาทร กรุงเทพมหานคร โดยในเวลา ๑๓.๐๐ น. พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวต้อนรับวิทยากรและผู้เข้าร่วมสัมมนาทั้งในประเทศและต่างประเทศ  ประกอบด้วย..

บัณฑิตวิทยาลัย