ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนรวม
วิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส นครปฐม ตำบลหมอเกร็ด อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มจร. วข.บาฬีศึกษาพุทธโฆส