รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป พบปะ บุคลากรสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ และประชุมขับเคลื่อนงานวิจัย

โดยมี พระครูสุธีกิตติบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ และบุคลากรในส่วนงาน เข้าร่วมประชุม รับฟังนโยบาย และปรึกษาหารือ ในวันจันทร์ ที่ 16 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00 – 11.00 น. ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ชั้น 5 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณรชวิทยาลัย

ในประเด็นเกี่ยวกับการขับเคลื่อนงานวิจัยในปีงบประมาณ 2567 อาทิเช่น การบริหารจัดการงานวิจัย การรับรองงานวิจัยเพื่อการขอตำแหน่งทางวิชาการ การจัดการงบประมาณการดำเนินงานวิจัย จริยธรรมการวิจัย การจัดทำร่างสัญญางานวิจัยเพื่อรองรับงานวิจัยของส่วนงานต่าง ๆ ในสังกัดของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต่อไป

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์