วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๔๙ น. พระเดชพระคุณเดชพระคุณพระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ หรือ Most Venerable Master Shi Fa Zhao ประธานสงฆ์วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว สาธารณรัฐสิงคโปร์ เมตตาอาราธนา พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ผู้เป็นลูกศิษย์ เดินทางมาร่วมมงคลพิธีอายุวัฒนมงคล ๗๖ พรรษา ณ วัดพระธรตุเขี้ยวแก้ว สาธารณรัฐสิงคโปร์ โดยเมตตาถวายการอุปถัมภ์การเดินทางระหว่างประเทศ ในประเทศ ที่พัก ภัตตาหารและค่าใช้จ่ายทุกประการ

พระเดชพระคุณหลวงพ่อเจ้าคุณฝ่าเจ้า เป็นพระมหาเถระผู้เจริญด้วยเมตตาพรหมวิหารคุณ เปี่ยมเมตตาต่อรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผู้เป็นลูกศิษย์เสมอมา พระเดชพระคุณหลวงพ่อ นอกจากจะเปี่ยมเมตตาอบรมสั่งสอนชี้แนะเรื่องการทำงานเผยแผ่พระพุทธศาสนา ศิลปะการทูต และความสัมพันธ์ระหว่างประเทศแล้ว ยังเปี่ยมเมตตาถวายอุปถัมภ์กัปปิยกัณฑ์ใช้จ่ายในการดำเนินงานต่าง ๆ เพื่อให้เกิดสัมฤทธิ์ผลประโยชน์สุขดีงาม แก่พระพุทธศาสนาและมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นอกจากนี้ พระเดชพระคุณหลวงพ่อยังเปี่ยมเมตตานำลูกศิษย์ไปทำความรู้จักกับประมุขสงฆ์และผู้นำประเทศต่าง ๆ เพื่อเชื่อมกระชับสัมพันธไมตรี อันจะเป็นประโยชน์ต่อการเผยแผ่พระพุทธศาสนา และการศึกษาแห่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

กราบขอบพระคุณ พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี ที่เมตตาอนุญาตให้รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เดินทางมาปฏิบัติหน้าที่ศาสนกิจ ในนามของอธิการบดี และกราบขอบพระคุณพระเดชพระคุณหลวงพ่อเจ้าคุณฝ่าเจ้า ที่เปี่ยมเมตตาต่อลูกศิษย์ด้วยความเคารพยิ่งมา ณ โอกาสนี้ ฯ

กองวิเทศสัมพันธ์