วันที่ 24 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ จัดกิจกรรมประชุมเครือข่ายวิทยากรแกนนำ เพื่อขับเคลื่อนการอบรมคุณธรรมจริยธรรมจังหวัดน่าน ภายใต้โครงการเสริมสร้างปัญญาพัฒนาเยาวชน ณ ห้อง 101 อาคารเรียนเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน ต.ฝายแก้ว อ.ภูเพียง จ.น่าน วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้ดำเนินงาน บริการวิชาการแก่สังคม ในการเสริมสร้าง ปัญญาพัฒนาเยาวชน เป็นภารกิจหนึ่ง ของวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ โดยรูปแบบการดำเนินการเป็นการมุ่งเน้นองค์ความรู้ทางด้านพระพุทธศาสนา และสมรรถนะ ด้านคุณธรรม เป็นการมุ่งพัฒนา และตอบสนอง ความต้องการเรียนรู้ของนักเรียน นิสิต นักศึกษาทุกคน ซึ่งเป็นกำลังของชาติ ให้ได้ฝึกฝนการเสริมสร้าง องค์ความรู้คู่คุณธรรม วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ จึงได้จัดประชุมวิทยากรแกนนำของจังหวัดน่าน เพื่อปรึกษาหารือ แนวทางในการอบรมคุณธรรม จริยธรรม ให้กับเยาวชนและประชาชนที่สนใจ มุ่งสร้างเยาวชนให้มีคุณภาพ ตอบโจทย์ทิศทางการเปลี่ยนแปลง ของชุมชนและสังคมโลกในอนาคต เพื่อการพัฒนาสังคมและประเทศชาติ ให้เจริญก้าวหน้าต่อไป โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อประชุมปรึกษาหารือ แนวทางขับเคลื่อนการอบรมคุณธรรมจริยธรรมจังหวัดน่าน สร้างความเข้าใจและพัฒนาเครือข่ายการอบรมคุณธรรมจริยธรรมจังหวัดน่าน โดยจัดให้มีกิจกรรม ดังนี้การประชุมเครือข่ายวิทยากรแกนนำได้ประชุมปรึกษาหารือแนวทางพัฒนาปัญญา และส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมของเยาวชนจังหวัดน่าน การจัดตั้งคณะกรรมการเครือข่ายวิทยากรแกนนำอบรมคุณธรรมจริยธรรม จังหวัดน่าน กิจกรรมจัดทำหลักสูตรการอบรมคุณธรรมจริยธรรม ประกอบด้วย หลักสูตรอบรมคุณธรรม จริยธรรมสำหรับเยาวชน/สถานศึกษา และหลักสูตรอบรมคุณธรรมจริยธรรมสำหรับพัฒนาองค์กร(ภาครัฐ/เอกชน) การจัดกิจกรรมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วม จำนวน 40 รูป/คน ประกอบด้วย พระวิทยาการแกนนำจังหวัดน่าน ผู้บริหาร ผู้ทรงคุณวุฒิ คณาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดียิ่งจาก ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ เป็นอย่างดียิ่ง

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website