วันอังคารที่ ๒๐ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๕.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แสดงธรรมปฏิสันถาร ท่านเจ้าอาวาสวัดจงไถซาน Venerable Shi Juan Qi และคณะผู้บริหารวัดจงไถซาน กรุงเทพมหานคร ณ สำนักงานรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ สำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา

ท่านเจ้าอาวาสวัดจงไถซาน กรุงเทพมหานคร เป็นผู้แทนเจ้าอาวาสวัดจงไถซาน Chinese Taipei เดินทางมาอาราธนา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ไปเยือนวัดจงไถซาน แห่ง Chinese Taipei เดือนตุลาคม ศกนี้ เนื่องในอภิลักขิตสมัยที่วัดจงไถซาน ได้มีการแต่งตั้งเจ้าอาวาสรูปใหม่ พร้อมกันนี้ ยังอาราธนารองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ แสดงปาฐกถาในสมาคมพระสงฆ์และคณะกรรมการบริหารวัดจงไถซาน ณ Chinese Taipei

โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้น้อมถวายย่ามและหนังสืออนุสรณ์พระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๙ แก่ท่านเจ้าอาวาสวัดจงไถซาน และคณะสงฆ์วัดจงไถซาน กรุงเทพมหานคร และรับอาราธนาไปเยี่ยมคารวะเจ้าอาวาสรูปใหม่ วัดจงไถซาน Chinese Taipei และรับอาราธนาเป็นองค์ปาฐกในมงคลพิธี ฯ

กองวิเทศสัมพันธ์