วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 | เวลา 13.00 น.
โดยมี พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ. ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานดำเนินการประชุม รวมด้วยคณะกรรมการ ประจำสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ คณาจารย์ประจำ และผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก
ซึ่งมี พระครูสุธีกิตติบัณฑิต, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เป็นเลขานุการการประชุม
ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยฯ ชั้น G อาคารหอสมุดและเทคโนโลยี ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.อยุธยา และผ่านระบบออนไลน์ ZOOM

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์