วันนี้ (๕ สิงหาคม ๒๕๖๕) บัณฑิตวิทยาลัย ได้จัดพิธีปฐมนิเทศนิสิตใหม่ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ แบบออนไลน์ผ่าน Zoom application โดยมีพระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดีเป็นประธานในพิธีเปิดการปฐมนิเทศ และปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ตามปรัชญามหาวิทยาลัย”

บัณฑิตวิทยาลัย