บัณฑิตวิทยาลัย รับการประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ปีการศึกษา ๒๕๖๔  หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา  โดยมี รศ.ดร.มานพ นักการเรียน จากมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เป็นประธานกรรมการ  ผศ.ดร.แสวง นิลนามะ  จากคณะพุทธศาสตร์ เป็นกรรมการ  ผศ.ดร.เดช ชูจันอัด จากคณะสังคมศาสตร์ เป็นกรรมการและเลขานุการ

บัณฑิตวิทยาลัย