วันจันทร์​ที่​ ๑๘ ตุลาคม​ ๒๕​๖​๔​ เวลา​ ๑๒.๓๐ น.​ หลักสูตร​บัณฑิต​ศึกษา​ ภาควิชา​รัฐศาสตร์​ คณะสังคม​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ นำ​โดย​ รศ.ดร.สุรพล​ สุ​ยะ​พรหม​ รอง​อธิการบดี​ฝ่าย​กิจการ​ทั่วไป​ ผู้อำนวยการ​หลักสูตร​บัณฑิต​ศึกษา​ ภาควิชา​รัฐศาสตร์​ พระครู​พิศิษฏ์ประชานาถ​ (หลวงพ่อ​แดง​ นันทิ​โย)​ รองเจ้าคณะ​อำเภอ​อัมพวา​ เจ้าอาวาส​วัด​อินทาราม​ จังหวัด​สมุทรสงคราม​ ​​จัด​โครงการ​นิสิตจิต​อาสา​พัฒนา​สังคม​ (CSR)​ เพื่อช่วยเหลือ​ผู้ประสบภัย​น้ำ​ท่วม​ ณ​ อำเภอ​บางบาล​ จังหวัด​พระ​นครศรี​อยุธยา​ โดยมี​ ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ และ​เจ้า​หน้าที่​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ เข้าร่วม​โครงการ​โดย​พร้อม​เพรียง​กัน​ ณ​ วัดอัมพวา​ อำเภอ​บางบาล​ จังหวัด​พระ​นครศรี​อยุธยา

ภาพ​ : นเรศ​ ฤ​ทธิ​เดช​
ข่าว : เรวดี จรรยา