สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ
สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก
มีพระบัญชาแต่งตั้งให้
พระครูวิบูลเจติยานุรักษ์
(ประไพ ปุญฺญกาโม, ป.ธ.๓, ปร.ด.)
รองเจ้าคณะจังหวัดสุพรรณบุรี วัดดอนเจดีย์
ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์สุพรรณบุรีศรีสุวรรณภูมิ
ดำรงตำแหน่ง เจ้าคณะจังหวัดสุพรรณบุรี
วันอังคารที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๔
__________
น้อมถวายมุทิตาสักการะ
ผู้บริหาร บุคลากร เจ้าหน้าที่และนิสิต
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย