1,019 รวมเข้าชม,  1 เข้าชมวันนี้

คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาอุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ที่ ๑๒๔๑/๒๕๖๔

เรื่อง แต่งตั้งผู้อำนวยการกองคลังและทรัพย์สิน
เพื่อให้การบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย
มีประสิทธิภาพ และบรรลุวัตถุประสงค์ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๗ (๑) และ (๔) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลง
กรณราชวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๐ จึงแต่งตั้งให้ พระมหาปัญญา ฉายา ปญญาสิริ นามสกุล ลักษณะจันทร์
อายุ ๔๔ ปี พรรษา ๒๓ วุฒิการศึกษา ป.ธ. ๖, น.ธ.เอก, พธ.บ. (สังคมศึกษา), พธ.ม. (พระพุทธศาสนา),พธ.ด. (การจัดการเชิงพุทธ) สำนักทะเบียนและวัดผล

ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการกองคลังและทรัพย์สิน สำนักงานอธิการบดี

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นต้นไป
สั่ง ณ วันที่ ๓๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔