ส่วนงานที่ได้รับการตรวจมี ๒๐ ส่วนงาน ดังนี้

๑. สำนักงานวิทยาเขต วิทยาเขตหนองคาย

๒. สำนักงานวิชาการ วิทยาเขตหนองคาย

๓. สำนักงานวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย

๔. สำนักงานวิทยาเขต วิทยาเขตเชียงใหม่

๕. สำนักงานวิทยาเขต วิทยาเขตนครศรีธรรมราช

๖. สำนักงานวิทยาเขต วิทยาเขตขอนแก่น

๗. สำนักงานวิชาการ วิทยาเขตนครราชสีมา

๘. สำนักงานวิทยาเขต วิทยาเขตอุบลราชธานี

๙. สำนักงานวิชาการ วิทยาเขตสุรินทร์

๑๐. สำนักงานวิทยาเขต วิทยาเขตแพร่

๑๑. สำนักงานวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์

๑๒. สำนักงานวิทยาเขต วิทยาเขตพะเยา

๑๓. สำนักงานวิทยาเขต วิทยาเขตนครสวรรค์

๑๔. สำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์เลย

๑๕. สำนักงานวิทยาลัยวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม

๑๖. สำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ

๑๗. สำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ

๑๘. สำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์เชียงราย

๑๙. สำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์กาญจนบุรีศรีไพบูลย์

๒๐. สำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์กาญจนบุรีศรีไพบูลย์

สำนักงานตรวจสอบภายใน