1,032 รวมเข้าชม,  1 เข้าชมวันนี้

คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ที่ ๑๒๔๒/๒๕๖๔
เรื่อง แต่งตั้งรักษาการผู้อำนวยการส่วนประเมินผลการศึกษา

เพื่อให้การบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ดำเนินไปด้วยความ
เรียบร้อย มีประสิทธิภาพ และบรรลุวัตถุประสงค์ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย
อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๗ (๑) และ (๔) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลง
กรณราชวิทยาลัยพ.ศ. ๒๕๔๐ จึงแต่งตั้งให้พระมหาโยธิน ฉายา โชติธมฺโม นามสกุล พลดงนอก
อายุ ๓๖ ปี พรรษา ๑๓ วุฒิการศึกษา ป.ธ.๓, น.ธ.เอก, พ.บ. (พระพุทธศาสนา), พธ.ม. (พระพุทธศาสนา),ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา สังกัด ส่วนประเมินผลการศึกษา สำนักทะเบียนและ
วัดผล

ดำรงตำแหน่ง รักษาการผู้อำนวยการส่วนประเมินผลการศึกษา สำนักทะเบียนและวัดผล