วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564เชิญร่วมสัมมนาในรายวิชา สัมมนาพระไตรปิฎกอรรถกถาในหัวข้อเรื่อง #สัมมนาพระสุตตันตปิฎกและอรรถกถาบรรยายโดย #รศ.ดร.โสวิทย์ บำรุงภักดิ์ผ่านระบบออนไลน์ zoom

The post เชิญร่วมสัมมนาในรายวิชา สัมมนาพระไตรปิฎกอรรถกถา appeared first on มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์.