สถาบันภาษา
ขอถวายมุทิตาสักการะ
พระมหาไพรัชน์ ธมฺมทีโป รศ., ดร.
ผู้อำนวยการสถาบันภาษา
รก.ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี
เป็น พระครูปริยัติรัตนคุณบัณฑิต
และในมงคลสมัยอายุวัฒนมงคล
ครบ ๕๕ ปี (๗ ธันวาคม)

The post สถาบันภาษาขอถวายมุทิตาสักการะ ผอ.สถาบันภาษา มจร ได้รับพระราชทานสมณศักดิ์ตั้งพระครูสัญญาบัตร appeared first on สถาบันภาษา | มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย.