วันศุกร์ที่ ๒๐ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๑.๐๙ น. พระธรรมาจารย์เจี๋ยนเทา รองเจ้าอาวาสวัดจงไถซาน ในนาม พระธรรมาจารย์เจี๋ยนอิ่ง เจ้าอาวาสวัดจงไถซาน ได้เป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล แด่ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร

พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในนาม พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร เดินทางไปยังมหานครไทเป สาธารณรัฐจีน เพื่อกระชับสัมพันธไมตรีด้านพระธรรมทูต พระพุทธศาสนา การศึกษาและศิลปวัฒนธรรม ตามคำอาราธนาของวัดจงไถซาน มหานครไทเป ระหว่างวันที่ ๑๖-๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๖

ในนาม พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี ขอขอบพระคุณ พระธรรมาจารย์เจี๋ยนอิ่ง เจ้าอาวาสวัดจงไถซาน และคณะสงฆ์วัดจงไถซาน ที่ถวายการอุปถัมภ์ อำนวยความสะดวกด้านการเดินทางระหว่างประเทศ การเดินทางภายในประเทศ สถานที่พำนักอาศัยและภัตตาหาร น้ำปานะ ตลอดจนการปฏิสันถารธรรม ขอมิตรภาพแห่งวัดจงไถซานและ มจร จงสถิตมั่นสถาพรเพื่อความเจริญรุ่งเรืองแห่งบวรพระพุทธศาสนา ขอพระสัทธรรมแห่งพระสัมมาสัมพุทธเจ้า สว่างรุ่งเรืองดุจดวงประทีป เพื่อประโยชน์สุขและความดีงามตลอดจิรัฐิติกาลเทอญฯ

กองวิเทศสัมพันธ์