]วันอังคารที่ ๑๑ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมเตรียมพิธีมอบทุนการศึกษาแก่ นิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารอาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา การนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้มอบหมายภาระหน้าที่ให้บุคลากรและลูกศิษย์ผู้ทรงเกียรติทุกรูป/คน รับผิดชอบในแผนกหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย อาทิ ด้านอาหารและเครื่องดื่ม ด้านอาคารสถานที่ ด้านการปฏิคมปฏิสันถาร ด้านการลงทะเบียน ด้านการประชาสัมพันธ์และถ่ายทอดสด ด้านพิธีกรรมต่างๆ พระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ หรือ Most Venerable Master Shi Fa Zhao และพระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนวิเทศศาสนานุวัตร หรือ Most Venerable Master Shi Ming Yi เจริญกุศลศรัทธา เมตตาเป็นเจ้าภาพถวายทุนการศึกษาแก่นิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระดับปริญญาตรีจำนวน ๓๐๐ ทุน ๆ ละ ๓,๐๐๐ บาท ปริญญาโท จำนวน ๒๒๐ ทุน ๆ ละ […]

วิทยาลัยพระธรรมทูต : Dhammaduta College