วันที่ 11 กรกฎาคม 2566 พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน,ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เมตตาเยี่ยมศูนย์อาเซียนศึกษาและให้กำลังใจผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ศูนย์อาเซียนศึกษา โดยมี พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,รศ.ดร. ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา พร้อมผู้บริหารส่วนงานและเจ้าหน้าที่ถวายการต้อนรับ
โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศได้หารือการดำเนินงานร่วมกับศูนย์อาเซียนศึกษาและแจ้งเรื่องการเข้าฝีกปฏิบัติงานของนิสิตฝึกทดลองงานตามนโยขายของมหาวิทยาลัยที่มุ่งพัฒนาศักยภาพและส่งเสริมการมีส่วนร่วมของนิสิตในกิจกรรมของมหาวิทยาลัยด้วย
ในนามผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ศูนย์อาเซียนศึกษา กราบขอบพระคุณในความเมตตาของ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ที่มีต่อบุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษาด้วยความเคารพอย่างสูง
Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
___
Facebook : Mcu Asean