วันอังคารที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๔๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมเตรียมพิธีมอบทุนการศึกษาแก่ นิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารอาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา

พระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ หรือ Most Venerable Master Shi Fa Zhao และพระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนวิเทศศาสนานุวัตร หรือ Most Venerable Shi Min Yi เจริญกุศลศรัทธา เมตตาเป็นเจ้าภาพถวายทุนการศึกษาแก่นิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระดับปริญญาตรีจำนวน ๓๐๐ ทุน ๆ ละ ๓,๐๐๐ บาท ปริญญาโท จำนวน ๒๒๐ ทุน ๆ ละ ๕,๐๐๐ บาท และปริญญาเอก จำนวน ๑๕๐ ทุน ๆ ละ ๑๐,๐๐๐ บาท รวม ๓,๕๐๐,๐๐๐ บาท (สามล้านห้าแสนบาท)

พิธีถวายทุนการศึกษาแก่นิสิต มจร จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ หอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยา ฯ

กองวิเทศสัมพันธ์