ประกาศ มหาวิทยาลัยฯ เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรระดับปริญญาตรี ประจําปีการศึกษา ๒๕๖๖ รอบสาม Download

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาฯ-รอบสาม-66

The post ประกาศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครพนม เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรระดับปริญญาตรี ประจําปีการศึกษา ๒๕๖๖ รอบสาม first appeared on วิทยาลัยสงฆ์นครพนม.

วิทยาลัยสงฆ์นครพนม