เครดิตภาพ พระครูพิศาลสรกิจ, ผศ.ดร. รก.ผู้อำนวยการสำนักง …

The post พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ กับ สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดพะเยา กลุ่มโรงเรียนพระปริยัติธรรมแผนกสามัญศึกษาจังหวัดพะเยา และภาคีเครือข่ายโรงเรียนผู้สูงอายุจังหวัดพะเยา first appeared on มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา.