วันอาทิตย์ ที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๖ คณะสังคมศาสตร์ หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดการศึกษาตามกรอบมาตรฐาน กำหนดให้รายวิชาสัมมนาปัญหาทางรัฐศาสตร์ให้นิสิตจัดกิจกรรมสัมมนากลุ่มใหญ่ โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ มอบหมายให้พระครูปลัดวัชรพงษ์ วชิรปญฺโญ,ผศ.ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมพร้อมกล่าวให้โอวาทแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม วัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อให้นิสิตได้เรียนรู้กระบวนการจัดสัมมนาหรือเสวนาทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาและนิสิตได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ๒ ท่าน ได้แก่ นายสุรพล เธียรสูตร นายกเทศมนตรีเมืองน่าน และนายพัสกร พอใจ ผู้อำนวยการส่งเสริมและพัฒนาท้องถิ่น สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดน่าน อาจารย์พิเศษวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ ซึ่งการจัดกิจกรรมสัมมนากลุ่มใหญ่ ได้กำหนดหัวข้อสัมมนาเรื่อง “บทบาทท้องถิ่นท้องที่ในการพัฒนาตำบลให้น่าอยู่เพื่อรองรับการท่องเที่ยวในอนาคต” โดยมีนิสิตเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนทั้งสิ้น ๙๐ รูป/คน

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ