ศูนย์ภาษาและอาเซียน วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้ร่วมกันลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ในวันพุธ ที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. ผ่านระบบออนไลน์โดยแอพพลิเคชั่น Zoom ณ ห้องประชุม ๒๐๒ ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ โดยพระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้มอบหมายให้ ผศ.ดร.เชษฐ์ นิมมาทพัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ปฏิบัติหน้าที่แทนกล่าวพบปะคณะการทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช นำโดย ดร.สมปอง รักษาธรรม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย รศ.ดร.วีระยุทธ ชาตะกาญจน รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช น.ส.ชนัยชนม์ ดำศรี รองผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช วัตถุประสงค์ของการทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการในครั้งนี้เพื่อพัฒนาสร้างเสริมทักษะภาษาจีนสำหรับนักเรียนโปรแกรมอังกฤษ-จีน (ศิลป์จีน) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ – ๖ ของนักเรียนในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดน่าน และหลักสูตรอันเอื้อต่อการจัดการเรียนการสอนในหน่วยงานทั้งสอง แลกเปลี่ยนและสนับสนุนซึ่งกันและกันด้านการจัดการเรียนการสอนการจัดกิจกรรมด้านภาษาจีนและการจัดค่ายภาษาจีน สนับสนุนด้านสถานที่ การเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสาร หนังสือ ทรัพยากรในการจัดการเรียนการสอนอันเกี่ยวกับภาษาจีน และแลกเปลี่ยนบุคลากรทางการศึกษาหรือร่วมบรรยายพิเศษในหลักสูตรอื่น ๆ ของหน่วยงานทั้งสองฝ่าย เพื่อเป็นการเอื้อประโยชน์ซึ่งกันและกัน

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ