หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ จัดกิจกรรมส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม Corporate Social Responsibility (CSR) (ภายใต้โครงการจัดการศึกษาหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต) ในวันอาทิตย์ ที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ โรงเรียนบ้านห้วยแฮ้ว ตำบลพงษ์ อำเภอสันติสุข จังหวัดน่าน โดยได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เป็นประธานกล่าวเปิดงานและให้โอวาท โดยมีพระครูสุจิณนันทกิจ เจ้าคณะอำเภอสันติสุข นายศิวาวุธ ศิริวงศ์ ปลัดอำเภอสันติสุข ผู้นำท้องถิ่น คณะผู้บริหาร คณาจารย์ คณะครู และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ด้วยหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ได้กำหนดจัดกิจกรรมส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ภายใต้โครงการจัดการศึกษาหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต ขึ้นทุกปี ซึ่งในปี พ.ศ.๒๕๖๖ ได้กำหนดจัดกิจกรรม ณ โรงเรียนบ้านห้วยแฮ้ว ตำบลพงษ์ อำเภอสันติสุข จังหวัดน่าน โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมให้นิสิตมีความตระหนักรู้ มีทักษะความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน เพื่อบริการวิชาการทางพระพุทธศาสนานแก่ชุมชน สังคม ตามพันธกิจของมหาวิทยาลัย โดยมีกิจกรรมมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านห้วยแฮ้ว กิจกรมอบข้าวสารอาหารแห้งอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์ประจำห้องน้ำแก่โรงเรียนบ้านห้วยแฮ้ว กิจกรรมจัดเลี้ยงอาหารกลางวันแก่นักเรียนบ้านห้วยแฮ้ว และกิจกรรมมอบถุงยังชีพและงบประมาณแก่ผู้ยากไร้ จำนวน ๓ ชุด การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับความเมตตาอนุเคราะห์ สนับสนุน อุปถัมภ์งบประมาณ วัสดุอุปกรณ์จากวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ คณะสงฆ์ ผู้นำท้องถิ่น นิสิตหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิตพุทธศาสนิกชน ตลอดจนภาคีเครือข่าย องค์กรต่าง ๆ ทำให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยดีงาม

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ