เมื่อวันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๓๐ น. ผศ.สมคิด นันต๊ะ ประธานหลักสูตรสาขาวิชาการสอนภาษาไทย พร้อมด้วยอาจารย์จอมพณ สมหวัง อาจารย์สาขาวิชาการสอนภาษาไทย วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้นำนิสิตรายวิชาวัฒนธรรมไทย ชั้นปีที่ ๑ เข้าร่วมกิจกรรม Active learning “ข่วงความรู้จิตรกรรมสกุลช่างน่าน” ณ บริเวณกำแพงเมือง-คูเมืองน่าน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน ซึ่งจัดขึ้นโดยวิทยาลัยชุมชนน่านโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอลงานวิจัยและจัดกระบวนการระดมความคิด ข้อเสนอแนะ ต่องานวิจัยด้านจิตรกรรมและอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในอนาคต

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ