วันที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะพุทธศาสตร์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ จัดโครงการปฏิบัติธรรมวิปัสสนากรรมฐาน น้อมถวายองค์พระมหาธาตุเจ้าภูเพียงแช่แห้ง ในงานประเพณี ๖ เป็ง ตั้งแต่วันที่ ๒๐ – ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ เมตตาเป็นประธานกล่าวเปิดงานและกล่าวสัมโมนียกถาให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการฯ ณ ห้องปฏิบัติธรรม ชั้นใต้ดิน รอบข่วงพระมหาธาตุเจ้าภูเพียง และ อาคารหอประชุมวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ