เมื่อวันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ พระชยานันทมุนี,รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้มอบหมายให้พระครูปลัดวัชรพงษ์ วชิรปญฺโญ,ผศ.ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ผู้อำนวยการหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต นำนิสิตหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ ๔ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ทัศนศึกษาดูงาน ณ เมืองเวียงจันทน์ สปป.ลาว เข้านมัสการพระธาตุหลวง อนุสาวรีย์ประตูชัย พิพิธภัณฑ์วัดพระแก้ว วัดสีสะเกต วัดศรีเมือง วัดองค์ตื้อมหาวิหาร สถานีรถไฟฟ้านครหลวงเวียงจันทร์ เพื่อเปิดแนวคิดองค์ความรู้ใหม่เพิ่มเติม จากการที่ได้ไปดูการปกครอง วัฒนธรรม ของประเทศเพื่อนบ้าน ทำให้ได้ความรู้ใหม่ในหลาย ๆ ด้านอาเซียน

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ