วันพฤหัสบดีที่ ๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. ดร.ลำพอง กลมกูล พร้อมด้วยบุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษาร่วมกิจกรรมเจริญพระพุทธมนต์-เจริญจิตภาวนา ประจำเดือนกุมภาพันธ์ นำโดย พระธรรมวัชรบัณฑิต ,ศ.ดร. อธิการบดี พร้อมทั้งผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมในครั้งนี้ ณ อาคารวิปัสสนาธุระ ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยา
ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร

ASEAN Studies Centre