วันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖
พระมหาปัญญา ปญฺญาสิริ, ดร. กล่าวต้อนรับแสดงความยินดีกับ พระพุทธพร พุทธิวโร ผู้ที่ผ่านเกณฑ์รับการ
สอบคัดเลือกเป็นบุคลากรประจำ เข้ามาปฏิบัติงานในสังกัด กองคลังและทรัพย์สิน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมี นางสาวลฏารัช เกษรบัว รองผู้อำนวยการ นางสาวพจมาน หุยทุมา นักวิชาการการเงินและบัญชีชำนาญการ นางเสาวลักษณ์ รวยสุวรรณ นักวิชาการการเงินและบัญชี และนางธัญธรณ์ ทิพย์สาโรจน์ นักวิชาการการเงินและบัญชี ร่วมแสดงความยินดี ที่ ห้องประผู้อำนวยการกองคลังและทรัพย์สิน “ขอให้ท่านพุทธพร ตั้งใจทำงานให้เต็มที่ เต็มศักยภาพของตนเอง เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อองค์กรต่อไป”

กองคลังและทรัพย์สิน