วันพุธที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาทุนการศึกษา “พระราชธรรมานุสิฐ” ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารเรียนรวมชั้น ๓ มจร พระนครศรีอยุธยา

คณะกรรมการเข้าประชุมประกอบด้วย พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พระมหาชำนาญ มหาชาโน รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ พระครูศรีสิทธิบัณฑิต ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล พระมหาประยูร โชติวโร รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ รักษาการผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา ผศ.ดี.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รศ.ดร.เกียรติศักดิ์ สุขเหลือง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท รักษาการรองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระพระธรรมทูต มหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระมหาวิเชียร สุธีโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์พระครูปลัดสมเกียรติ กิตติญาโณ เลขานุการสำนักงานคณะพุทธศาสตร์ พระมหาสุเทพ สุวฑฒโน นักวิเทศสัมพันธ์ และกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ๒ ท่าน ผู้แทนของพระเดชพระคุณพระราชธรรมานุสิฐ ประกอบด้วย นายเดชา เดชนที และ Mr Jimmy

พระเดชพระคุณพระราชธรรมานุสิฐ เจ้าอาวาสวัดพระธาตุเขียวแก้ว ประเทศสิงคโปร์ เจริญกุศลศรัทธา เมตตาถวายทุนการศึกษา แก่นิสิต มจร ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ จำนวน ๓๔๐ ทุน เป็นเงินจำนวน ๑,๕๐๐,๐๐๐ บาท (หนึ่งล้านห้าแสนบาทถ้วน) โดยแยกเป็นทุนการศึกษาสำหรับนิสิตปริญญาเอกจำนวน ๔๐ทุน ทุนละ ๑๐,๐๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน) ทุนการศึกษาสำหรับนิสิตปริญญาโท จำนวน ๑๐๐ ทุน ๆละ ๕,๐๐๐ บาท (ห้าพันบาทถ้วน) และทุนการศึกษาสำหรับนิสิตปริญญาตรี ๒๐๐ ทุน ๆ ละ ๓,๐๐๐ บาท (สามพันบาทถ้วน) โดยจะประกอบพิธีมอบทุนการศึกษาในวันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๖ ณ มจร พระนครศรีอยุธยา ฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU

กองวิเทศสัมพันธ์