แผนการขับเคลื่อนความร่วมมือเครือข่ายพลังบวร (บ้าน-วัด-ราชการ) โดยคณะสงฆ์จังหวัดนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ พร้อมภาคีเครือข่าย 16 หน่วยงาน 5 องค์กรภาคีเครือข่ายในจังหวัดนครสวรรค์ ….. ในปีที่ 2 นี้ภาคีเครือข่ายเริ่มผนึกกำลังเดินหน้าเพื่อขับเคลื่อนพัฒนาใน 4 แผนงาน 7 โครงการ 30 ตัวชี้วัด เพื่อให้เกิดผลอย่างเป็นรูปธรรม โดยมี พระเดชพระคุณ พระเทพปริยัติเมธี, รศ.ดร. เจ้าคณะจังหวัดนครสวรรค์ รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ เป็นองค์ประธานที่ประชุม มีพระครูศรีสุธรรมนิวิฐ, รศ.ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร รักษาการ ผอ.วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ ผศ.ดร.อัครเดช พรหมกัลป์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมประชุม ทั้งนี้ในปีงบประมาณ 2565 ได้ดำเนินการไปแล้ว 22 หน่วยอบรมประจำตำบล (อปต.) ปีงบประมาณ 2566 จะดำเนินงานเพิ่ม 54 อปต. และปีงบประมาณ 2567 อีก 54 อปต.

มจร วิทยาเขตนครสวรรค์