วันนี้ที่ 19 มกราคม 2566 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ นำโดย รศ.ดร. วรกฤต เถื่อนช้าง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ฝ่ายบริหาร ผศ.ดร.วสุกิจจ์ เหล่าอินทร์ ประธานหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต อาจารย์อาณัติ เดชจิตร อาจารย์ประจำหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต นายจักรี บัวยา นักจัดการงานทั่วไป และนิสิตจำนวน 50 คน เข้าร่วมกิจกรรมเสวนาวิชาการ ณ ห้องนิทรรศการใต้อาคารสัญลักษณ์ต้นแม่น้ำเจ้าพระยา พาสาน

มจร วิทยาเขตนครสวรรค์