วันจันทร์ ที่ ๗ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕ พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานคณะทำงานพัฒนาหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต และ หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต ตามมติคณะกรรมการพัฒนาหลักสูตร สาขาวิชาพระธรรมทูต เมื่อวันศุกร์ที่ ๔ พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารเรียนรวมชั้น ๓ มจร อยุธยา

การนี้ มีผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูตเข้าประชุม ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ดร.พระมหาประยูร โชติวโร รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ.๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต และพระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยพระธรรมทูต

เลิกประชุม เวลา ๑๒.๓๙ น.

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU

กองวิเทศสัมพันธ์