วันพฤหัสบดีที่ ๓ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. รศ.ดร.พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานการประชุมผู้บริหารวิชาการส่วนกลาง ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น ๔ มจร พระนครศรีอยุธยา โดยมีรองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้อำนวยการสำนัก ผู้อำนวยการสถาบัน ผู้อำนวยการวิทยาลัย รองคณบดี รองผู้อำนวยการสถาบัน รองผู้อำนวยการสำนัก ผู้อำนวยการส่วน ผู้อำนวยการกอง เลขานุการสำนักงานคณะ เข้าประชุมกันอย่างพร้อมเพรียง

พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ดร.พระมหาประยูร โชติวโร รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูตเข้าประชุมในการนี้ด้วย

เลิกประชุมเวลา ๑๑.๐๐ น.

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU

กองวิเทศสัมพันธ์