วันจันทร์ที่ ๗ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานประชุมคณะทำงาน “วารสารพระธรรมทูต” ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารเรียนรวมชั้น ๓ มจร พระนครศรีอยุธยา

คณะทำงานเข้าประชุม ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ดร.พระมหาประยูร โชติวโร รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ.๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท และ อาจารย์พระมหายงยุทธ กนฺตาโภ อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต ผศ.ดร.พระมหาดวงเด่น ญิตญาโณ อาจารย์ประจำคณะพุทธศาสตร์ พระมหาวัชระ วชิรญาโณ เจ้าหน้าที่สถาบันภาษา ดร.รุ่งโรจน์ ศิริพันธ์ ผู้อำนวยการส่วนวิชาการ สถาบันภาษา และ นายสุชญา ศิริธัญญาภรณ์ เจ้าหน้าที่กองวิชาการ

เลิกประชุมเวลา ๑๔.๓๐ น.

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU

กองวิเทศสัมพันธ์