วันพฤหัสบดีที่ ๓ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. ศาสตราจารย์ พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมสภาวิชาการครั้งที่ ๑๑/๒๕๖๕ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น ๔ มจร อยุธยา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และ ดร. พระมหาประยูร โชติวโร รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต กรรมการสภาวิชาการ เข้าประชุมในการนี้ด้วย ฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU

กองวิเทศสัมพันธ์