วันพฤหัสบดีที่ ๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ประจำหลักสูตรและเจ้าหน้าที่ ฝ่ายวิชาการ ได้จัดประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการเรียนการสอน ประจำภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ และรับรองเกรด ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๕ โดยได้รับความเมตตาจาก พระครูสารกิจประยุต, ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ได้เมตตาเป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์เรียนรู้ศาสนาศิลปวัฒนธรรมนครจําปาศรีสมัยทวารวดี วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ตําบลคันธารราษฎร์ อําเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

Facebook Page>>

The post ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการเรียนการสอน ประจำภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ และรับรองเกรด ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๕ appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม