บัณฑิตวิทยาลัย โดยโครงการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์ ซึ่งมี ผศ.ดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม เป็นผู้อำนวยการหลักสูตร จัดโครงการทัศนศึกษานอกสถานที่ ประกอบการศึกษา ณ อุทยานประวัติศาสตร์ อยุธยาพร้อมด้วย ผศ.พิเศษ ดร.อรชร ไกรจักร์ อาจารย์พิเศษประจำโครงการ  แม่ชีอัญชิญา สู่ภิภักดิ์ เลขานุการโครงการฯ ได้นำนิสิตระดับปริญญาโท รุ่นที่ ๓๓-๓๔ ไปทัศนศึกษา

บัณฑิตวิทยาลัย