วันที่ ๓๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะสังคมศาสตร์ หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิตและรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้จัดกิจกรรมสัมมนาปัญหาทางรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ “มองผ่านระบบราชการกับอนาคตการเมืองไทย” โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คือ นายพัสกร พอใจ นักส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นชำนาญการพิเศษ รักษาการแทน ท้องถิ่นจังหวัดน่าน และ ดร.ภาณุวุธ บูรณพรหม อดีตนายกองค์การบริหารส่วนตำบลผาสิงห์ พร้อมทั้งนี้ได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร. เฉลิมพระเกียรติฯ เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน คณะสังคมศาสตร์ หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิตและรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร. เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดการศึกษาตามกรอบมาตรฐาน โดยกำหนดให้รายวิชาสัมมนาปัญหาทางรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ กำหนดให้นิสิตจัดกิจกรรมสัมมนากลุ่มโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตได้เรียนรู้กระบวนการจัดสัมมนาหรือเสวนาทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาและนิสิตได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ และเพื่อประชาสัมพันธ์วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ โดยมีนิสิตเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน ๗๕ รูป/คน ประกอบด้วย นิสิตหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต จำนวน ๓๕ รูป/คน นิสิตหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต จำนวน ๒๙ คน และคณาจารย์เจ้าหน้าที่ จำนวน ๑๑ รูป/คน พร้อมทั้งได้มีการถ่ายทอดสดในช่องทางเพจประชาสัมพันธ์วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ และช่องทางออนไลน์ผ่านโปรแกรมซูม (Zoom) โดยได้ทำการถ่ายทอดสดจากห้องเรียน ๑๐๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website