วันนี้ (๒๒ มกราคม ๒๕๖๕) เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๐๐ น. ศาสตราจารย์ ดร. พระธรรมวัชรบัณฑิต (สมจินต์ สมฺมาปญฺโญ) อธิการบดีได้บรรยายพิเศษ เรื่อง “พระไตรปิฎกกับการวิจัยทางพระพุทธศาสนา” ผ่านระบบซูมออนไลน์ แก่นิสิตบัณฑิตวิทยาลัยระดับปริญญาเอก สาขาวิชา พระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์ ซึ่งมี รศ.ดร. ประพันธ์  ศุภษร  เป็นผู้อำนวยการหลักสูตร

บัณฑิตวิทยาลัย