8 พ.ย. 64 บุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ ปฏิบัติงานคณะกรรมการฝ่ายปฏิคม งาน ๑๑๘ ปี ชาตกาล เจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) ณ อาคารวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ๘ พ.ย.๒๕๖๔

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูตพระมหาวิเชียร สุธีโร

รายงาน: พระมหาวิเชียร สุธีโร

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ :  นายลิขิต บุญละคร

วิทยาลัยพระธรรมทูต