๓๐ กันยายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์,ดร. อัครมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์  ร่วมโครงการปลูกต้นไม้ใหญ่ เพื่อเป็นการทำบุญอายุวัฒนมงคลรำลึก ๖๑ ปี พระธรรมวัชรบัณฑิต (สมจินต์ สมฺมาปญฺโญ), ศ.ดร. อธิการบดี  ณ ด้านหน้าอาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ในการนี้ พระโสภณวชิราภรณ์ ได้นำผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมปลูกต้นไม้กับอธิการบดี และปลูกต้นไม้ ๑ ต้น ในนามรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ  วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูตพระมหาวิเชียร สุธีโร

รายงาน: พระมหาวิเชียร สุธีโร

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ :  นายลิขิต บุญละคร

วิทยาลัยพระธรรมทูต