วันจันทร์ที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๔ พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานพิธี นำคณะผู้บริหาร บุคลากร และผู้เข้าร่วมงานถวายเครื่องสักการะหน้ารูปเหมือน เจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) และบำเพ็ญกุศลอุทิศ ใน งาน ๑๑๘ ปี ชาตกาล สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) อดีตอธิบดีสงฆ์วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ อดีตผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช ทุติยสภานายกมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ อาคารสมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

และ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. ร่วมเสวนาทางวิชาการ ในงาน ๑๑๘ ปี ชาตกาล สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) อดีตอธิบดีสงฆ์วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ อดีตผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช ทุติยสภานายกมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูตพระมหาวิเชียร สุธีโร

รายงาน: พระมหาวิเชียร สุธีโร

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ :  นายลิขิต บุญละคร

วิทยาลัยพระธรรมทูต